Cuối tháng 12/2018 ,Vân Đồn sẽ đưa 2 dự án giao thông trọng điểm tầm cỡ quốc tế là Sân bay quốc tế Vân Đồn, đường cao tốc Vân Đồn Hạ Long vào hoạt động thị trường bất động sản Vân Đồn đang dần sôi động.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VÂN ĐỒN ?

 • Lợi nhuận sinh lời cao.
 • Diện tích đa dạng.
 • Sổ đỏ từng nền, mua bán công chứng ngay.
 • Vị trí đẹp, gần biển, khu du lịch nghỉ dưỡng thích hợp xây dựng nhà hàng, khách sạn, kinh doanh dịch vụ.
 • Cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu dân cư hiện hữu, đường nội bộ to rộng.
 • Giá đất đất đồn sẽ tăng cao sau khi BTC thông qua luật đặc khu vào năm 2019 đưa Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế tại miền bắc ( tin nội bộ, độ uy tín tin cậy cao)
 • Các dự án đất vân đồn của datnenvandon.vn được nhiều chuyên gia đánh giá sinh lời cao.
 • Với vị trí tuyệt vời được bao bọc bởi nhiều dự án nghỉ dưỡng, gần sân bay vân đồn, gần các khu đô thị thống nhất, khu đô thị ao tiên..các dự án của Sungroup, Ceo Vân đồn, Sonasea Vân đồn. Cũng bởi vị trí như vậy mà đầu tư đất nền vân đồn cơ hội sinh lời cao mà an toàn..
Đất nền Vân Đồn – Khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn

NHỮNG LÍ DO KHIẾN ĐẤT VÂN ĐỒN THU HÚT ĐẦU TƯ

 • Miễn giảm thuế đất cho các doanh nghiệp đầu tư đất vân đồn
 • Nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp khi đầu tư vào Vân Đồn
 • Khả năng Vân Đồn sẽ lên đặc khu kinh tế sau luật đặc khu được BCT thông qua vào kì họp 2019 (tin nội bộ độ uy tín cao)
 • Sân bay quốc tế Vân Đồn hoạt động đã có các đường bay quốc tế và nội địa được khai thác bởi Việt Nam Airlines và Vietjet Air…
 • Dự kiến năm 2020 đón 2 triệu khách/năm.
 • Cao tốc Vân Đồn Hạ Long Hà Nội kết nối, rút ngắn thời gian di chuyển rất nhiều.
 • Các tập đoàn lớn tại Việt Nam đã đầu tư vào Vân Đồn như CEO, Sungroup, FLC…hứa hẹn sẽ biến vân đồn từ một viên ngọc thô thành một viên ngọc sáng lấp lánh tại miền bắc và việt nam.
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn
Sân bay quốc tế Vân Đồn đã sẵn sàng khai thác thương mại
Cao tốc Vân Đồn – Hạ Long
Tuyến Cao Tốc Vân Đồn – Hạ Long – Hà Nội sẵn sàng kết nối

Theo đánh giá của các chuyên gia, lợi thế của thị trường Bất động sản Vân Đồn là nguồn cung vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng, hầu hết những lô đất nền, biệt thự, liền kề tại đây đều có lượng giao dịch thành công cao, tính thanh khoản tốt. Hơn nữa, người mua BĐS Vân Đồn có nhu cầu ở thực và đầu tư sinh lời cao, vì thế hầu hết doanh nghiệp bất động sản vân đồn đều tập trung chiến lược phát triển dài hạn ở mảnh đất đầy tiềm năng này.

Dự án khu đô thị Ao Tiên Vân Đồn

Giá đất vân đồn đang có dấu hiệu phục hồi sau thời kì đóng băng do lệnh cấm giao dịch của chính quyền Vân Đồn hồi đầu tháng 6. Hiện nay dòng tiền vẫn đang âm thầm chảy vào đầu tư bất động sản vân đồn quảng ninh.

Giá đất nền vân đồn thời điểm này đã giảm rất nhiều so với các tháng đầu năm 2018 khó có thể giảm sâu hơn nữa và hiện nay đang có dấu hiệu tăng giá trở lại sau khi các dự án trọng điểm quốc gia tại vân đồn hoạt động.

Rất nhiều nhà đầu tư lướt sóng đất vân đồn quảng ninh mua phải giá đỉnh 2018 đang có nhu cầu bán cắt lỗ để thanh khoản ngân hàng dịp cuối năm…

Rõ ràng với hàng loạt những lợi thế kể trên,không phải ngẫu nhiên mà Vân Đồn luôn được xếp vào nhóm những thị trường BĐS nghỉ dưỡng mới nổi hàng đầu Việt Nam. Cũng chính vì lẽ đó, thị trường đất Vân Đồn hiện nay vẫn được giới chuyên môn đánh giá là điểm đến đầy thu hút với các nhà đầu tư.

Để biết thông tin về quy hoạch Vân Đồn và mua bất động sản vân đồn thời điểm này quý anh/chị vui lòng đăng kí thông tin hoặc gọi hotline để biết những thông tin cập nhật mới nhất :

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH MUA ĐẤT VÂN ĐỒN VÀ XEM VỊ TRÍ ĐẤT VÂN ĐỒN

Tất cả các lô đất vân đồn được phân phối tại datnenvandon.vn đều có sổ
Hướng dẫn khách hàng vị trí lô đất trên bản đồ
Dẫn 2 đoàn khách đi xem vị trí lô đất nền Vân Đồn
Dẫn đoàn khách Bắc Ninh xem vị trí lô đất nền Vân Đồn
Dẫn đoàn khách Hà Nội đi xem vị trí đất vân đồn
Đoàn khách Vĩnh Phúc xem vị trí đất khu tái định cư xã Hạ Long Vân Đồn
Đoàn khách Hải Phòng xuống xem đất nền vân đồn
Kí hợp đồng nhận đặt cọc đất nền vân đồn
Kí hợp đồng nhận cọc lô đất
Đếm tiền nhận cọc mua đất vân đồn